VÒNG ĐIỀU HÒA HUYẾT ÁP TOMA XÁCH TAY NHẬT.

1,800,000đ

Thay cho lời nói đầu là 1 lời cam kết về hàng ( vì đây là dòng sản phẩm bán ra nhằm mục đích phục vụ cho sức khỏe mọi người , nên cam kết bán hàng uy tín , có tâm , nhiệt tình ) chuyên bán vòng điều hòa huyết áp TOMA cao cấp xách tay từ nhật

Số lượng :

Công dụng của vòng điều hòa huyết áp TOMA

Ngày nay tỉ lệ người mắc bệnh liên quan đến tim mạch và huyết áp rất cao, nhưng mọi người có thể yên tâm hơn khi sử dụng vòng điều hòa huyết áp TOMA , là sản phẩm có nhiều công dụng ưu việt hơn so với các sản phẩm vòng huyết áp.

- Cân bằng huyết áp , cholesteron , điều hòa nhịp tim

- Ngăn ngừa đột quỵ , nhồi máu cơ tim

- trị tiểu đường , mỡ trong máu , Ngăn ngừa ung thư

- Cân bằng lượng bạch cầu và hồng cầu

- Cân bằng quá trình trao đổi chất , ngăn ngừa bênh gout, loc máu

- Tăng khả năng kháng bệnh , loại bỏ các tế bào ion dương xấu

- Cân bằng thần kinh , cải thiện giấc ngủ.

 

Về cấu tạo thì vòng gồm 3 thành phần chính cấu tạo nên

- Germanium ( Ge) : ở trạng thái bình thường Ge không phát ion âm , nhưng ở nhiệt độ >32 và đặc biệt hơn là khi tiếp súc với da người ở nhiệt độ 37 thì Ge phát tán ra ion âm thấm qua lớp biểu bì đi vào cơ thể để trung hòa các ion dương có hại . Thực trạng ngày nay có rất nhiều nguôn phát ion dương như là thức ăn , ô nhiễm không khí ……. Các ion dương này đi vào cơ thể và là nguyên nhân chính gây nên rất nhiều bệnh , đặc biệt là bênh ung thư.

- Đá từ tính : tạo ra từ trường xung quanh cổ và tay , giúp lưu thông máu , làm tan các sơ vữa dộng mạch , cân bằng điều hòa các khoáng chất có lợi cho cơ thể.

- Hợp kim vonfram : với thiết kế vô cùng bắt mắt , đa dạng về mẫu mã , phù hợp cho nhiều lứa tuổi.

không sử dụng chung với các loại thẻ từ tính , máy tạo nhịp tim , phụ nữ truoc và sau khi sinh nên tham khảo ý kiến của bác sĩ


   "Cam kết bán hàng chính hãng nếu sai đền gấp 10 lần"

 

Tuy nhiên sản phẩm vòng huyết áp không có tác dụng thay thế thuốc , nhưng nếu kiên trì sử dụng trong thời gian dài , có khoa học thì đảm bảo sức khỏe của các bạn sẽ được cải thiện rõ rệt.

Ngoài tác dụng về mặt trị liệu thì vòng huyết áp còn có tác dụng tích cực về mặt tâm lý người dùng , luôn tạo ra cảm giác yên tâm khi đeo.

Sản phẩm liên quan

Back To Top
Facebook Chat