NATURE'S WAY LEG VEINS

700,000đ

Leg Veins là cái tên đang được rất nhiều người tin dùng để kết hợp cùng các liệu pháp y khoa giúp đẩy lùi căn bệnh giãn tĩnh mạch chân, với các thành phần hoàn toàn từ tự nhiên nên sản phẩm được đánh giá là an toàn tuyệt đối với người sử dụng. 

Số lượng :

NATURE'S WAY LEG VEINS, HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ SUY GIÃN TĨNH MẠCH
-Xuất xứ : Mỹ 
-Đóng hộp : 120 viên 
-Leg Veins là cái tên đang được rất nhiều người tin dùng để kết hợp cùng các liệu pháp y khoa giúp đẩy lùi căn bệnh giãn tĩnh mạch chân, với các thành phần hoàn toàn từ tự nhiên nên sản phẩm được đánh giá là an toàn tuyệt đối với người sử dụng. 
-Công dụng :
-Cơ chế tác động của sản phẩm là giúp điều hòa lưu thông máu, từ đó giúp bền vững thành mạch, đẩy lùi các triệu chứng và ngăn ngừa căn bệnh giãn tĩnh mạch chân 
- Bổ sung vitamin C giúp bền vững thành mạch, tĩnh mạch
- Hỗ trợ điều trị suy giãn tĩnh mạch, giãn tĩnh mạch chân
- Giảm các triệu chứng và dấu hiệu của bệnh giãn tĩnh mạch chân : chuột rút về đêm, sưng chân, phù nề, đau nhức gót gân, bàn chân, chân nặng nề, giảm gân xanh mạch máu mạng nhện.
- Ngăn ngừa các biến chứng có thể xảy ra của bệnh suy giãn tĩnh mạch
☘️Người nên sử dụng Leg Veins
- Người bị mắc bệnh suy giãn tĩnh mạch, giãn tĩnh mạch chân
- Người có dấu hiệu mắc bệnh
- Người đang điều trị bệnh giãn tĩnh mạch
☘️Thành phần: 
- Vitamin C 15 mg, horse chestnut (Aesculus hippocastanum) 150 mg 20% Aescin, cayenne (Capsicum annuum) 75mg, butcher’s broom (ruscus aculeatus) 75 mg, dandelion (taraxacum officinale) 75mg, prickly ash (Zanthoxylum americanum) 25 mg, grape seed (vitis vinifera) 85% oliogomeric proanthocyanidins 18,5 mg.
☘️Hướng dẫn sử dụng Leg Veins
- Mỗi lần uống 2 viên Leg Veins
- Uống mỗi ngày 2 lần để đạt hiệu quả tốt nhất

Sản phẩm liên quan

Sản Phẩm Đã Xem

Back To Top
Facebook Chat