KEM CHỐNG NẮNG

950,000đ

1,150,000đ

Với công nghệ mới Wetforce độc đáo chứa các hạt ion cảm biến khoáng chất khi tiếp xúc với nước và mồ hôi sẽ tạo thành lớp màng chống nắng và chống nước hiệu quả, kem chống nắng Shiseido Ultimate Sun Protection Lotion SPF 50+ WetForce bảo vệ da vững chắc khỏi những tổn thương do tia UV và các tác nhân có hại khác từ môi trường bên ngoài, thậm chí ngay cả dưới nước

Số lượng :

KEM CHỐNG NẮNG SHISEIDO WETFORCE BROAD SPECTRUM SPF 50+ 100ML
Xuất xứ: Nhật Bản
- Độ bền của kem chống nắng: Đây cũng là một tiêu chí khá quan trọng khi lựa chọn kem chống nắng. Không như những loại kem chống nắng khác sẽ bị rửa trôi khi tiếp xúc với ánh nắng nhiều và đổ mồ hôi, theo như Shiseido, công nghệ Wetforce có chứa các hạt ionic minaral sensor (ion cảm biến khoáng chất) chứa các ion âm, khi tiếp xúc với nước và mồ hôi có chứa các ion dương, các ion này sẽ hút chặt với nhau, tạo thành một lớp màng vững chắc. Nói cách khác, càng gặp nước, kem chống nắng sẽ càng bám tốt vào da.
- Chỉ số chống nắng là 50+, không quá cao gây bít lỗ chân lông, không quá thấp và hoàn toàn đủ khả năng bảo vệ da trong những ngày nắng gắt giữa hè, giảm hiện tượng da bị cháy nắng và tránh được các hiện tượng tiền lão hóa.
- Lotion cung cấp độ ẩm cho làn da, chống lại hiện tượng khô da và khôi phục độ ẩm cân bằng của làn da.
- Lotion không trôi trong nước, không trôi trong mồ hôi, không gây nhờn rít

Sản phẩm liên quan

Sản Phẩm Đã Xem

KEM CHỐNG NẮNG

950,000đ 1,150,000đ

Back To Top
Facebook Chat